Giới thiệu

 

Về chúng tôi

KR'Fashion là một nền tảng thương mại điện tử thời trang nhanh B2C quốc tế. Công ty chủ yếu tập trung vào trang phục của phụ nữ, nhưng cũng cung cấp quần áo nam, quần áo trẻ em, phụ kiện, giày dép, túi xách và các mặt hàng thời trang khác. KR'Fashion  chủ yếu nhắm vào  Việt Nam, Châu Á cùng với các thị trường tiêu dùng khác. Thương hiệu được thành lập vào tháng 10 năm 2008, duy trì quan điểm "mọi người đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thời trang". 

Sứ mệnh của chúng tôi

KR'Fashion tự hào cung cấp các phong cách theo xu hướng phục vụ cho cả nữ trẻ và thanh thiếu niên. KR'Fashion tuân thủ quan điểm "mọi người đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thời trang". KR'Fashion có thể đứng đầu trong các xu hướng thời trang mới nhất từ khắp nơi trên thế giới đồng thời nhanh chóng đưa các kiểu dáng này ra thị trường. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm những chiếc đầm boho và áo thun họa tiết hay áo sơ mi sang trọng và đồ bơi, KR'Fashion là cửa hàng lý tưởng cho các tín đồ thời trang hiện đại nhưng tiết kiệm. Nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và thời trang với giá hấp dẫn cho mọi người dùng trên thế giới.

 

Tìm thấy Chúng tôi

KR'Fashion hiện vận chuyển đến hơn 220 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Các trang web Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Đức, Ý, Úc và Trung Đông, KR'Fashion vận chuyển từ một trong nhiều kho hàng có vị trí toàn cầu. KR'Fashion tiếp tục phát triển mạnh vì có nhân viên sản xuất xuất sắc và cùng giá trị của chúng tôi.KR'Fashion nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm hợp thời trang có giá trị cao nhất đồng thời được chất lượng, giá trị và dịch vụ.

 

 

MEET KR'Fashion

 

  1  
Thiết kế Sản phẩm

Tất cả sản phẩm bắt đầu từ một ý tưởng, hoặc suy nghĩ, được thiết kế bởi nhà thiết kế. Tuổi thọ của sản phẩm bắt đầu ngay cả trước khi bút của nhà thiết kế chạm vào giấy.

 

  2  
Sản xuất

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được tạo ra bởi máy móc nhấn mạnh độ chính xác đông thời chú ý đến chi tiết và kiểu dáng. Chúng tôi coi trọng chất lượng và đôi khi các sản phẩm của chúng tôi được chế tạo bởi các cá nhân có kinh nghiệm trong khâu tay.

  3  
Đảm bảo Chất lượng

Sau khi kiểm tra nghiêm ngặt, các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất ra mà chúng tôi có thể tự hào - một mặt hàng thời thượng và đáng tin cậy!

  4  
Nhiếp ảnh

Thông qua sự hợp tác sáng tạo với các nhiếp ảnh gia và người mẫu, chúng tôi có thể nắm bắt các chi tiết của mọi phong cách để bạn xem trước khi bạn quyết định mua hàng.

 

  5  
Vận chuyển và Giao hàng

Sau khi các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đặc biệt và đóng gói cẩn thận, chúng được chất lên một chiếc máy bay chở hàng để thực hiện chuyến đi xuyên lục địa nhanh chóng cho bạn.

 

  6  
Chăm sóc Khách hàng

Nếu bạn có câu hỏi, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Đội ngũ chuyên gia dịch vụ khách hàng của chúng tôi có thể giao tiếp với bạn bằng các ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga và tiếng Ả Rập.